Header Ads

Hạt Giống Tâm Hồn Full [Ebook]

Tải Sách Hạt Giống Tâm Hồn Full Các Phần

hat giong tam hon ebook

Một bộ sách nổi tiếng về các câu chuyện nghệ thuật sống và giá trị đạo đức được Công ty First News Trí Việt góp nhặt, sưu tầm và nhận về từ sự đóng góp từ cộng đồng. Bộ sách là nguồn cảm hứng và sự thúc đẩy con người vươn lên trong mọi nghịch cảnh, chiến thắng chính mình, và sống xứng đáng với phẩm giá của mình. Bộ sách đã được đại đa số cộng đồng giới trẻ đón nhận.

Triết lý hành động của HẠT GIỐNG TÂM HỒN

được thực hiện theo 3 bước
tâm hồn tươi đẹp, tích cực, mạnh mẽ sẽ luôn mang đến cho con người cuộc sống vui tươi, hạnh phúc và biết vươn lên cho dù gặp phải bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào. Vì vậy, phải biết chọn những nguồn dinh dưỡng tốt cho tâm hồn, cũng như phải biết chọn những hạt giống tốt cho khu vườn nhà chúng ta.

GIEO HẠT

Bạn hãy chọn những hạt giống tốt nhất và phù hợp cho tâm hồn của mình. Hạt giống của niềm tin, lòng can đảm, đức độ, khát vọng và tình yêu cuộc sống chính là những hạt giống quan trọng nhất.

NẢY MẦM XANH

Hãy để những hạt giống tốt đẹp nhất được nảy mầm trong tâm hồn của bạn, bằng hành động, sự rèn luyện, và thói quen sống. Những hạt giống sẽ bung nở và đâm rễ sâu làm thay đổi cuộc đời của bạn mãi mãi!

GẶT CÂY/QUẢ LÀNH

Khi hạt giống đã nảy mầm và lớn lên thành cây khỏe trong tâm hồn của bạn, những người xung quanh bạn sẽ hưởng được bóng mát và trái ngọt. Chính bạn cũng sẽ cảm nhận được điều đó!


No comments